Xuất phát điểm là công ty luật đầu tiên của Việt Nam chuyên về lĩnh vực dầu khí vào năm 2009. EPLegal đã xây dựng được nền tảng và kinh nghiệm pháp lý dày dặn để hỗ trợ cho nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Sau nhiều năm phát triển, EPLegal đã mở rộng dịch vụ pháp lý của mình sang lĩnh vực thương mại, hàng hải và hàng không, tài chính – ngân hàng, doanh nghiệp và đầu tư, giải quyết tranh chấp & kiện tụng, xây dựng và các lĩnh vực pháp lý khác. Dịch vụ pháp lý của EPLegal đã được công nhận rộng rãi bởi các tạp chí và tổ chức pháp lý uy tín trên thế giới như IFLR1000, Legal 500, Chambers & Partners, Asialaw.

About Us EPlegal
About Us Pic 1

Chúng tôi tư vấn dựa trên thế mạnh của chúng tôi

Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn của EPLegal có kiến thức chuyên sâu về luật pháp Việt Nam nhờ nền tảng học vấn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các công ty luật quốc tế, môi trường pháp chế – hợp đồng và giải quyết các vấn đề lợi ích thương mại.
EPLegal sở hữu đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn có trình độ cao được công nhận tại Việt Nam và Anh với phạm vi kinh nghiệm từ 10-30 năm trong lĩnh vực pháp lý và hợp đồng. Hầu hết các luật sư thành viên và cộng sự cấp cao của EPLegal đều có trình độ tối thiểu là Thạc sĩ luật do các trường đại học nổi tiếng ở Anh và Việt Nam cấp. Sự kết hợp giữa chuyên môn trong nước và quốc tế giúp EPLegal trở thành lựa chọn dịch vụ pháp lý hoàn hảo cho các dự án trong trường hợp phát sinh những mâu thuẫn thực tế hoặc tiềm ẩn về cơ quan giải quyết tranh chấp, quyền hạn xét xử đối với tài sản, các giao dịch và các mối quan hệ giữa các bên. Bên cạnh việc đảm bảo các giao dịch này được tuân thủ nghiêm ngặt theo luật pháp Việt Nam, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng những lựa chọn hiệu quả và thuận lợi nhất cho mỗi loại quan hệ cũng như các cấu trúc hiệu quả nhất.
EPLegal cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý một cách nhiệt tình và đáng tin cậy để giúp khách hàng phòng tránh các rủi ro pháp lý nhỏ nhất bằng:
Sự am hiểu luật pháp
Tối ưu hóa các quyền lợi hợp pháp của khách hàng

chúng tôi là tốt nhất trong lĩnh vực chúng tôi làm

Các luật sư và luật sư của EPLegal có kiến ​​thức sâu rộng về luật pháp Việt Nam nhờ học vấn và nhiều năm thực hành
trong các công ty luật quốc tế và kinh nghiệm thực tế sâu rộng về xử lý các lợi ích thương mại.

giờ làm việc

Thứ hai – Thứ sáu: 9:00 tới 18:00
Thứ bảy và Chủ nhật: Nghỉ
 
Phone: +84-28-38232648
Email: info@eplegal.com
Trụ sở chính: Phòng 501, Tòa nhà Phuong Tower, 31C Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi