Được thành lập vào năm 2009, EPLegal là công ty luật Việt Nam đầu tiên chuyên về ngành Dầu khí với hoạt động pháp lý hàng đầu nhằm hỗ trợ các nhu cầu của khách hàng trong ngành năng lượng tại Việt Nam. Kể từ đó, công ty đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện để hỗ trợ các giao dịch thương mại trong nước và quốc tế, hợp nhất, sáp nhập và mua lại, hàng hải và hàng không và các lợi ích hợp pháp khác của Việt Nam và quốc tế.

EPLegal tự phân biệt bằng cách tập trung vào các khách hàng doanh nghiệp của mình với triết lý dựa trên dịch vụ cá nhân cho các khách hàng có giá trị và phương pháp tiếp cận có kỷ luật nhằm nâng cao lợi ích của khách hàng một cách cân bằng nhằm tạo ra các giải pháp thương mại nhanh nhất và có lợi nhất. Dựa trên triết lý này, công ty có thể cung cấp các dịch vụ hiệu quả trong khi đảm bảo khách hàng kiểm soát được thời gian và ngân sách chi phí hợp pháp của họ.

About Us EPlegal
About Us Pic 1

Vì sao lựa chọn EPLegal?

Các luật sư và luật sư của EPLegal có kiến ​​thức sâu rộng về luật pháp Việt Nam nhờ học vấn và nhiều năm thực hành trong các công ty luật quốc tế và kinh nghiệm thực tế sâu rộng về xử lý các lợi ích thương mại.

EPLegal cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý đáp ứng và đáng tin cậy để giúp khách hàng tránh mọi bất ngờ về mặt pháp lý bằng cách:

  • Hiểu luật
  • Tối ưu hóa các quyền hợp pháp của bạn
  • Đánh giá & giảm thiểu rủi ro

giờ làm việc

Thứ hai – Thứ sáu: 9:00 tới 18:00
Thứ bảy và Chủ nhật: Nghỉ
Phone: +84-28-38232648
Email: info@eplegal.com
Trụ sở chính: Phòng 501, Tòa nhà Phuong Tower, 31C Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi