Vận chuyển & Hàng hải

EPLegal là một công ty luật hàng đầu cung cấp các ý kiến pháp lý toàn diện liên quan đến các vấn đề hàng hải – hàng không để hỗ trợ khách hàng Việt Nam và quốc tế.

Dựa trên kinh nghiệm nổi bật về phát triển ra nước ngoài và thuê tàu liên quan, công ty chúng tôi đã tham gia vào hơn một nửa các dự án FPSO/FSO tại Việt Nam ở nhiều vị trí khác nhau, bao gồm đóng vai trò cho các nhà tài trợ, liên doanh và/hoặc các chuyên gia  tài chính cũng như xử lý các vụ việc gây tranh cãi và gần đây đã đại diện cho khách hàng trong nhiều vụ kiện hàng hải. Các thành viên chủ chốt EPLegal có kiến thức vững chắc về luật hàng hải và các luật khác liên quan đến hoạt động hàng hải. Do vậy, EPLegal sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn để có được tư vấn pháp lý đáng tin cậy liên quan đến tất cả các khía cạnh của luật hàng hải bao gồm đô đốc, phục hồi và bảo vệ hàng hóa, tài chính và mua bán tàu và bắt giữ tàu.

Các luật sư của EPLegal cũng  có  kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm đáng kể trong việc hỗ trợ khách hàng cho các vấn đề pháp lý trong các giao dịch cho thuê/thay thế quyền và nghĩa vụ/chuyển nhượng tàu bay như chuẩn bị và soạn thảo hợp đồng thuê máy bay, thỏa thuận chuyển nhượng/thay thế quyền và nghĩa vụ. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ tư vấn cho chủ sở hữu, bên cho thuê, bên cho vay và người bảo lãnh trong việc lập kế hoạch và thực hiện các biện pháp khắc phục liên quan đến giao dịch tài chính và tái cấp vốn. Tại thị trường hàng không Việt Nam, chúng tôi có kinh nghiệm đại diện cho khách hàng của mình trong tất cả các loại giao dịch cho thuê vận hành quốc tế.

Chúng tôi tự hào rằng các ý kiến tư vấn pháp lý của chúng tôi cung cấp cho khách hàng thêm hiểu biết và quan điểm rõ ràng về rất nhiều vấn đề mà một giao dịch tàu bay phải giải quyết một cách hiệu quả.