THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM DỰ WEBINAR CỦA CHÚNG TÔI

cam-on-khach-hang

Kính gửi: Quý Khách hàng tham dự Webinar của chúng tôi!

Vừa qua, ngày 17/08/2021, Văn phòng Luật sư EPLegal đã phối hợp cùng phía Peter & Kim để tổ chức vô cùng thành công sự kiện trực tuyến “Oil & Gas, Energy Disputes in the Covid-19 era: An Asian perspective” trên nền tảng Zoom Meeting. 

Trọng tâm Webinar lần này xoay quanh việc giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực dầu khí và năng lượng, đặc biệt trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã gây ra những hệ lụy vô cùng lớn tới thị trường dầu khí, năng lượng toàn cầu tới. Bên cạnh đó, Webinar cũng trích dẫn các ví dụ thực tế từ Việt Nam, Hàn Quốc và các quốc gia châu Á khác.

Việc có 80 người tham dự trên tổng số 120 người đăng ký và 100% phản hồi hài lòng là minh chứng rõ nhất cho những giá trị mà EPLegal cùng các đơn vị đồng hành đem lại thông qua những chia sẻ của đội ngũ Diễn giả quốc tế.

Để có được thành quả như vậy trước tiên phải kể đến sự đồng hành, ủng hộ của của Quý Khách hàng ngay từ khi webinar “Oil & Gas, Energy Disputes in the Covid-19 era: An Asian perspective” của chúng tôi được khởi động. Chính sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng trong sự kiện lần này sẽ là động lực rất lớn để EPLegal quyết tâm triển khai nhiều hoạt động đem lại giá trị hơn nữa không chỉ thị trường năng lượng, dầu khí mà ngày càng nhiều lĩnh vực khác.

Trong quá trình diễn ra Webinar, nếu Ban tổ chức có sai sót nào rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý khách qua email info@eplegal.com để những sự kiện tiếp theo của EPLegal diễn ra thành công hơn.

Một lần nữa, EPLegal xin chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian của mình để tham dự Webinar lần này.

Sự hài lòng của khách hàng là tài sản của chúng tôi!

Trân trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *