EPLEGAL VN GIỚI THIỆU CHUYÊN MỤC BẢN TIN TUẦN: LUẬT – NĂNG LƯỢNG

ban-tin-tuan

Kể từ tuần này trở đi, EPLegal VN sẽ ra mắt chuyên mục Bản tin: Luật – Năng lượng. Đây là mô hình mới nhằm thay đổi hình thức tiếp cận, để cá nhân, tổ chức có quan tâm về lĩnh vực Luật – Năng lượng có thể nắm bắt được các thông tin một cách chuẩn xác và kịp thời nhất.

ban-tin-tuan

Trước nhu cầu tiếp cận nguồn thông tin lĩnh vực năng lượng nhưng lại không biết tìm kiếm ở đâu hoặc chọn lọc những thông tin hữu ích… EPLegal VN đã triển khai chuyên mục bản tin nhằm hướng đến mục tiêu kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng; từ đó xây dựng hệ sinh thái cung cấp tri thức Luật một cách chuẩn xác và kịp thời.

Theo đó, bản tin tuần: Luật – Năng lượng của EPLegal VN sẽ cung cấp các thông tin mới nhất về lĩnh vực năng lượng không chỉ ở Việt Nam mà còn phạm vi Thế giới. Bản tin tuần có thời lượng từ 15 – 20 phút, dưới hình thức video trực tuyến, phù hợp với mọi đối tượng quan tâm có thể dễ dàng theo dõi và lắng nghe cho dù ở bất kỳ đâu. Bên cạnh đó, bản tin cung cấp cẩm nang, bí quyết, lời khuyên của đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm EPLegal VN tới quý độc giả theo dõi.

Bản tin được phát hành chính thức tại website của EPLegal VN hoặc fanpage chính thức của EPLegal VN, thời gian xuất bản định kỳ thứ 7 hàng tuần.

Để được nhận thông báo về Bản tin Tuần: Luật – Năng lượng cũng như những thông báo mới nhất về lĩnh vực này, doanh nghiệp hãy gửi email tới địa chỉ: info@eplegal.com hoặc theo dõi tại fanpage: EPLegal – Defining the legal edge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *