EPLEGAL GIỚI THIỆU BẢN TIN TUẦN SỐ THỨ 5

ban-tin-tuan

EPLegal – Defining the legal edge xin giới thiệu tới các cá nhân, tổ chức có quan tâm về lĩnh vực Luật – Năng lượng về bản tin tuần số thứ 5 sẽ lên sóng ngày 27/09/2021.

Thông tin lên sóng của bản tin

Bản tin được lên sóng định kỳ thứ 2 hàng tuần, theo hình thức phát sóng trực tuyến với thời lượng 15 phút mỗi số. Thời gian lên sóng là 08:00 sáng ngày 27/09 trên fanpage và kênh youtube của EPLegal.

Theo đó, bản tin tuần: Luật – Năng lượng của EPLegal sẽ cung cấp các thông tin mới nhất về lĩnh vực năng lượng không chỉ ở Việt Nam mà còn phạm vi Thế giới…  nhằm hướng đến mục tiêu kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng; từ đó xây dựng hệ sinh thái cung cấp tri thức Luật một cách chuẩn xác và kịp thời.

ban-tin-tuan
EPLegal – Defining the legal edge xin giới thiệu tới các cá nhân, tổ chức có quan tâm về lĩnh vực Luật – Năng lượng về bản tin tuần

Nội dung điểm tin số thứ 4

Trong suốt 4 tuần phát hành các bản tin trước đó, EPLegal VN đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các vị khán giả, đây đều là những động lực rất lớn để chúng tôi phát hành bản tin số thứ 5 này!
Trong tuần này, EPLegal sẽ giới thiệu cho bà con những tin tức đáng chú ý sau:
  • Tin 1: Các công ty về nhiên liệu hóa thạch đang thực hiện Chính phủ của họ vì các chính sách về khí hậu đe dọa đến lợi nhuận doanh nghiệp.
  • Tin 2: Giá dầu dần ổn định khi mối đe dọa từ cơn bão của Mỹ đang giảm dần.
  • Tin 3: PXP Energy và Karoon của Úc xảy ra tranh chấp về thăm dò dầu khí ngoài khơi Peru.
  • Tin 4: Ngân hàng đứng trước thách thức làn sóng thương mại toàn cầu
  • Tin 5: Việt Nam và Nga tích cực thúc đẩy hợp tác về năng lượng, dầu khí giữa hai nước.
  • Tin 6: Chính phủ có những hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trong tình hình đại dịch COVID tại Việt Nam.
mỏ dầu mới tại Anh
EPLegal – Defining the legal edge xin giới thiệu tới các cá nhân, tổ chức có quan tâm về lĩnh vực Luật – Năng lượng về bản tin tuần

Để được nhận thông báo về Bản tin Tuần: Luật – Năng lượng cũng như những thông báo mới nhất về lĩnh vực này, doanh nghiệp hãy gửi email tới địa chỉ: info@eplegal.com hoặc theo dõi tại fanpage: EPLegal – Defining the legal edge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *