Tuyen dung chuyen vien phap ly
Tết Nhâm Dần 2022
EPLegal Award 2022

BẢN TIN EPLEGAL

Bản tin EPLegal là bản thông tin cập nhật mới nhất các thông tin pháp lý, sự kiện pháp lý liên quan đến các ngành năng lượng, dầu khí, đầu tư, phát triển dự án, trợ giúp pháp lý do EPLegal biên soạn, phát hành định kỳ theo tháng. Vui lòng nhấn nút “download” để nhận được bản tin hữu ích và quan trọng này!

Download
Ban tin EPLegal VN Thang 10.2021
About Us EPlegal

EPLegal

Được thành lập vào năm 2009, EPLegal là công ty luật Việt Nam đầu tiên chuyên về ngành Dầu khí với hoạt động pháp lý hàng đầu nhằm hỗ trợ các nhu cầu của khách hàng trong ngành năng lượng tại Việt Nam. Kể từ đó, công ty đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện để hỗ trợ các giao dịch thương mại trong nước và quốc tế, hợp nhất, sáp nhập và mua lại, hàng hải và hàng không và các lợi ích hợp pháp khác của Việt Nam và quốc tế.

Tìm hiểu về EPLegal

Các nhóm dịch vụ

NĂNG LƯỢNG

EPLegal là công ty có kinh nghiệm thực tiễn hàng đầu về hỗ trợ các nhu cầu của khách hàng trong ngành công nghiệp năng lượng ở Việt Nam

DOANH NGHIỆP

EPLegal cung cấp các dịch vụ pháp lý  cao cấp bao quát nhiều vấn đề gồm đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp, M&A, liên doanh và tái cấu trúc doanh nghiệp.

XÂY DỰNG

Đội ngũ chuyên gia tận tâm của EPLegal cung cấp dịch vụ dựa trên kiến thức chuyên sâu trong mọi khía cạnh của ngành xây dựng

TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG

Các đối tác của EPLegal có nhiều kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến tài chính, ngân hàng, mua sắm, đặc biệt là tài chính dự án.

VẬN TẢI,
HÀNG KHÔNG

EPLegal là một công ty luật hàng đầu cung cấp các ý kiến pháp lý toàn diện liên quan đến các vấn đề hàng hải – hàng không để hỗ trợ khách hàng Việt Nam và quốc tế.

GIẢI QUYẾT
TRANH CHẤP

EPLegal có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng của chúng tôi trong các vụ kiện và giải quyết tranh chấp trong và ngoài nước.

VÌ SAO BẠN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Lĩnh vực chính

EPLegal là một công ty năng động đi đầu trong các lĩnh vực hoạt động cốt lõi của mình với quan điểm thị trường và cách tiếp cận thực tế.

Một đội ngũ tích hợp

EPLegal đại diện cho một nhóm tích hợp các luật sư và nhà tư vấn có trình độ cao, được ngành công nhận với nguyện vọng là cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện và sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi.

Ghi nhận tích cực

EPLegal hành động với nỗ lực có kỷ luật và cao độ hướng tới lợi ích của khách hàng và đã nhận được sự công nhận tích cực từ các tập đoàn quốc tế và địa phương.

Chúng tôi tư vấn dựa trên thế mạnh của chúng tôi

Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn của EPLegal có kiến thức chuyên sâu về luật pháp Việt Nam nhờ nền tảng học vấn và kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các công ty luật quốc tế, môi trường pháp chế – hợp đồng và giải quyết các vấn đề lợi ích thương mại.

EPLegal sở hữu đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn có trình độ cao được công nhận tại Việt Nam và Anh với phạm vi kinh nghiệm từ 10-30 năm trong lĩnh vực pháp lý và hợp đồng. Hầu hết các luật sư thành viên và cộng sự cấp cao của EPLegal đều có trình độ tối thiểu là Thạc sĩ luật do các trường đại học nổi tiếng ở Anh và Việt Nam cấp.

Sự kết hợp giữa chuyên môn trong nước và quốc tế giúp EPLegal trở thành lựa chọn dịch vụ pháp lý hoàn hảo cho các dự án trong trường hợp phát sinh những mâu thuẫn thực tế hoặc tiềm ẩn về cơ quan giải quyết tranh chấp, quyền hạn xét xử đối với tài sản, các giao dịch và các mối quan hệ giữa các bên.

Bên cạnh việc đảm bảo các giao dịch này được tuân thủ nghiêm ngặt theo luật pháp Việt Nam, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng những lựa chọn hiệu quả và thuận lợi nhất cho mỗi loại quan hệ cũng như các cấu trúc hiệu quả nhất.

EPLegal cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý một cách nhiệt tình và đáng tin cậy để giúp khách hàng phòng tránh các rủi ro pháp lý nhỏ nhất bằng:
 Sự am hiểu luật pháp
Tối ưu hóa các quyền lợi hợp pháp của khách hàng

đội ngũ của chúng tôi

EPLegal sở hữu các luật sư và chuyên gia tư vấn có trình độ cao với kinh nghiệm thường xuyên từ 10-20 năm trong các lĩnh vực pháp lý và liên quan đến hợp đồng. Sự kết hợp giữa chuyên môn của Việt Nam và kiến ​​thức quốc tế làm cho EPLegal trở thành sự lựa chọn dịch vụ Pháp lý hoàn hảo cho các dự án nơi có các diễn đàn hoặc khu vực pháp lý xung đột thực tế hoặc tiềm ẩn về tài sản, giao dịch hoặc mối quan hệ giữa các bên. Trong khi đảm bảo pháp luật Việt Nam luôn tuân thủ các giao dịch này, chúng tôi cũng có thể tư vấn hiệu quả nhất; hoặc diễn đàn thuận tiện để lựa chọn cho từng loại quan hệ quan hệ và cấu trúc hiệu quả nhất.

EPLegal's Staff