Các nhóm dịch vụ

NĂNG LƯỢNG

EPLegal là thông lệ pháp lý quan trọng nhất để hỗ trợ nhu cầu của khách hàng đối với Ngành Công nghiệp Năng lượng tại Việt Nam.

DOANH NGHIỆP

EPLegal cung cấp các dịch vụ pháp lý cấp cao bao gồm một loạt các vấn đề, bao gồm đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp, M&A và liên doanh.

XÂY DỰNG

Đội ngũ chuyên trách của EPLegal cung cấp dịch vụ dựa trên kinh nghiệm chuyên sâu về mọi khía cạnh của ngành xây dựng

TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG

Các đối tác của EPLegal có nhiều kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến tài chính, ngân hàng, mua sắm, đặc biệt là tài chính dự án.

VẬN TẢI,
HÀNG KHÔNG

EPLegal được biết đến với hoạt động dẫn đầu thị trường bao gồm tất cả các khía cạnh của luật hàng không và vận chuyển.

GIẢI QUYẾT
TRANH CHẤP

EPLegal có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng trong các vụ kiện giải quyết tranh chấp và kiện tụng trong và nước ngoài.

VÌ SAO BẠN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Chuyên môn Nghiệp vụ

EPLegal là một công ty năng động đi đầu trong các lĩnh vực hoạt động cốt lõi với quan điểm thị trường và cách tiếp cận thực tế.

An Integrated Team

EPLegal đại diện cho một nhóm tích hợp các luật sư và nhà tư vấn có trình độ cao, được ngành công nhận với nguyện vọng là cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện và sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi.

Ghi nhận tích cực

EPLegal hành động với nỗ lực có kỷ luật và cao độ hướng tới lợi ích của khách hàng và đã nhận được sự công nhận tích cực từ các tập đoàn quốc tế và địa phương.

đội ngũ của chúng tôi

EPLegal sở hữu các luật sư và chuyên gia tư vấn có trình độ cao với kinh nghiệm thường xuyên từ 10-20 năm trong các lĩnh vực pháp lý và liên quan đến hợp đồng. Sự kết hợp giữa chuyên môn của Việt Nam và kiến ​​thức quốc tế làm cho EPLegal trở thành sự lựa chọn dịch vụ Pháp lý hoàn hảo cho các dự án nơi có các diễn đàn hoặc khu vực pháp lý xung đột thực tế hoặc tiềm ẩn về tài sản, giao dịch hoặc mối quan hệ giữa các bên. Trong khi đảm bảo pháp luật Việt Nam luôn tuân thủ các giao dịch này, chúng tôi cũng có thể tư vấn hiệu quả nhất; hoặc diễn đàn thuận tiện để lựa chọn cho từng loại quan hệ quan hệ và cấu trúc hiệu quả nhất.

EPLegal's Staff